Review nước hoa Katy Perry Purr

Con gái tụi mình thì đa phần ai cũng thích những món đồ dễ thương, xinh xắn hay là những con vật đáng yêu đúng hong nè. Trúc luôn bị phát cuồng với những đồ vật cute, màu hồng bánh bèo các thứ. Và nhất là Trúc rất thích mèo, chính vì vậy mà Trúc đã lựa chọn nước hoa Purr.

Nghe hơi lạ đúng hong, thích mèo thì liên quan gì đến nước hoa nhỉ.^^ Nhưng thực ra là có đó nha, do chai nước hoa Purr có hình dáng một con mèo khá dễ thương. Nó được làm bằng thủy tinh màu tím, có đôi mắt nạm đá quý tinh xảo, cổ đeo vòng kim loại mặt hình trái tim mang lại cảm giác vừa đáng yêu vừa huyền bí.

Nước hoa Katy Perry Purr EDP

Purr là chai nước hoa đầu tiên của nữ ca sĩ nhạc pop Katy Perry, Katy muốn sáng tạo ra một loại nước hoa hoàn toàn khác biệt và độc lập về tên gọi cũng như thiết kế. Được lấy cảm hứng từ tình yêu loài mèo và cho ra mắt công chúng năm 2010 bởi bàn tay tài hoa của nhà chế tạo nước hoa Firmenich. Và Purr là tiếng kêu của loài Mèo khi chúng cảm thấy hạnh phúc.

Nước hoa nữ Purr

Ban đầu lí do Trúc chọn em nước hoa này là bởi vì thiết kế đáng yêu của nó thôi nhưng khi sử dụng thì Trúc lại thấy rất thích mùi thơm của nó. Mặc dù mùi hương của Purr có phần hơi đại trà nhưng lại rất lạ và tiện, bạn là người thuộc phong cách nào thì hương nước hoa này luôn hợp với bạn. Nước hoa Purr thuộc nhóm hương Floral Fruity (Hương hoa cỏ trái cây). Được làm đúng với phong cách của nữ ca sĩ Katy Perry, Purr mang mùi hương trẻ trung và năng động nhưng cũng rất sexy, cá tính. Hương thơm chủ đạo của Purr là hương va ni kết hợp hương hoa, xạ hương và hổ phách.

Nước hoa Katy Perry Purr

Khi xịt lên da, em nước hoa này tỏa mùa hương tre rất lạ, Trúc chưa từng ngửi thấy mùi hương này ở dòng nước hoa nào khác. Hương thơm từ tre mang một mùi thanh thanh cùng với mùi ngọt của đào và táo đem lại cho Trúc cảm giác sảng khoái và tự do. Một lúc sau thì mùi hương tre có vẻ bay đi hết, Trúc chỉ còn nghe được mùi nước hoa ngọt và đậm nhất là mùi của hoa nhài. Mùi thơm cuối cùng cũng như nhiều dòng khác, mùi của nó bắt đầu ấm và sexy hơn. Nếu bạn là người thích mùi hương nhẹ nhàng, giản dị thì Purr sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Hương đầu: Hoa sơn chi, Tre, Quả đào, Táo đỏ

Hương giữa: Hoa nhài, Hoa lan Nam Phi, Hoa hồng

Hương cuối: Xạ hương, Gỗ đàn hương, Hổ phách, Hương Va ni, Quả dừa, Hoa phong lan

Katy Perry Purr

Nước hoa Katy Perry Purr được làm hướng theo phong cách trẻ trung, năng động phù hợp cho các bạn nữ có độ tuổi từ 15 đến 25. Bạn có thể dùng Purr vào ban ngày hoặc ban đêm (hương thơm sexy hơn) trong mùa xuân, hạ. Được làm với nồng độ EDP nhưng Purr chỉ có độ lưu hương tạm ổn từ 3-6 giờ và độ lan tỏa hương thơm gần cơ thể – trong khoảng một cánh tay. Bạn nên xịt nước hoa lên cơ thể vào các vùng như cổ, sau ót, khuỷu, cổ tay hoặc xịt lên tóc và quần áo để lưu hương được lâu hơn. Bởi do mùi hương quá trẻ trung nên sẽ thích hợp để bạn dùng chúng đi chơi, đi dạo phố hay đi đến các buổi tiệc hơn là dùng ở văn phòng làm việc.

Nước hoa Purr EDP

Katy Perry cho ra nước hoa Purr với dung tích 100ml, tuy nhiên bạn vẫn có thể mua dạng chiết 10ml trên thị trường. Purr có giá tầm trung không quá đắt nên rất dễ cho bạn lựa chọn.

Nước hoa Purr chiết 10ml có giá từ 100.000 đến 350.000 VND

Nước hoa Purr 100ml có giá từ 800.000 đến 1.500.000 VND

 

 

 

 

 

Leave a Comment