Review nước hoa Le Labo Another 13

Ở bài viết lần này Trúc xin chia sẻ đến bạn một thương hiệu nước hoa mà Trúc rất yêu thích. Trúc cũng mới biết thương hiệu này đây thôi nhưng nó có nhiều điểm khác biệt nên làm Trúc ấn tượng. Le Labo là thương hiệu mà Trúc muốn nói đến và một trong những chai nước hoa mà Trúc yêu thích của Le Labo đó là em nước hoa Another 13.

Nước hoa Le Labo Another 13

Theo như Trúc tìm hiểu, Le Labo hiện tại chưa phổ biến lắm ở Việt Nam nhưng đã rất thành công ở thị trường nước hoa thế giới. Le Labo trong tiếng Pháp có nghĩa là “phòng thí nghiệm” nên các cửa hàng chính hãng bày bán đều được thiết kế giống với một phòng thí nghiệm.

Sau khi dùng hết, bạn có thể mang chai đến cửa hàng Le Labo để làm đầy lại với giá giảm 25% so với ban đầu. Đây chính là điểm Trúc rất thích ở Le Labo, việc làm này giúp bảo vệ môi trường và tiết kiệm các nguồn nguyên liệu. Đặc biệt, khi bạn order nước hoa của nhà Le Labo, bạn còn có thể yêu cầu khắc tên của mình lên chai nước hoa.

Cửa hàng Le Labo

Bây giờ Trúc sẽ bắt đầu review đến chai nước hoa Another 13 đây. Được sản xuất và cho ra mắt năm 2010 bởi nhà pha chế nước hoa chuyên nghiệp Nathalie Lorson. Mới đầu, Another 13 chỉ được Le Labo sản xuất để bán giới hạn với 500 chai. Mùi hương giản đơn không đa chiều này bất ngờ được các tín đồ yêu thích và săn lùng, khiến Le Labo đã sản xuất và bày bán trên thị trường. Có thiết kế bằng chai thủy tinh đơn giản, giống như một chai đựng chất hóa học cùng tem dán với phông chữ cổ điển. Mặc dù đơn giản nhưng đó cũng là điểm nhấn độc lạ của nước hoa Le Labo.

Nước hoa Another 13

Ban đầu khi dùng thật sự Trúc cảm thấy không ấn tượng mấy nhưng càng dùng Trúc lại càng ghiền và mê mệt với em Another 13 này. Khi vừa ngửi Trúc đã cảm nhận được ngay đây là dòng nước hoa unisex. Dòng nước hoa này thuộc nhóm hương gỗ phương đông và các nốt hương chính là: hương Iso E Super, hương Amyl Salicylate, xạ hương, long diên hương, cây vông vang và quả lê.

Có mùi thơm tựa với em Light Blue của nhà D&G (https://mstruc.com/review-nuoc-hoa-dg-light-blue-eau-intense-nu.html) nhưng Another 13 có phần thuần khiết, sang chảnh và có mùi nhẹ nhàng của hương hoa hơn. Những nốt hương đầu của Another 13 không quá đặc sắc, khoảng 30-60 phút ở những nốt hương sau thì bạn mới cảm nhận được hương thơm của chúng. Chính vì vậy bạn đừng vội xịt nhiều, sẽ bị nồng đó, với em này bạn chỉ cần xịt tầm 2-3 shot là đã đủ khiến bạn trở nên tự tin xuống phố rồi.

Le Labo Another 13

Mùi hương của Another 13 rất thơm nhưng không đặc trưng bởi mùi hoa, mùi ngọt hay mùi gì hết, hương thơm của Another 13 sẽ được bạn cảm nhận theo cách riêng. Hương thơm rất khác biệt, kiểu mùi hương tinh khiết, trong veo rất lạ và đã với mùi hương tạo từ hoa, gỗ và xạ hương kiểu không quá ngọt ngào hoa lá cành hay rượu thuốc. Chai nước hoa sẽ khiến cho bạn hài lòng, bản thân Trúc sử dụng cảm thấy rất dễ chịu và lúc nào cũng tràn đầy năng lượng.

Đây là dòng nước hoa Le Labo có độ lưu hương rất lâu – trên 12 giờ, tỏa hương trong khoảng 1m. Mùi hương của Another 13 hơi đứng nên sẽ phù hợp với độ tuổi từ 25 trở lên. Với mùi hương trong veo, nhẹ nhàng và độ tỏa hương gần cơ thể giúp bạn có thể dùng chúng vào bất cứ thời gian nào và vào bất kì dịp nào.

Nước hoa unisex Another 13

Another 13 được sản xuất với dung tích 50ml và 100ml. Bạn cũng có thể mua chúng ở dạng chiết 10ml, 20ml trên thị trường.

Nước hoa Another 10ml có giá từ 650.000 đến 800.000 VND

Nước hoa Another 20ml có giá từ 1.100.00 đến 1.600.000 VND

Nước hoa Another 50ml có giá từ 4.000.000 đến 5.500.000 VND

Nước hoa Another 100ml có giá từ 6.300.000 đến 7.500.000 VND

 

Leave a Comment