Review nước hoa Narciso Đỏ – Narciso Rodriguez Rouge

Nước hoa thực sự là thứ rất đáng để chúng ta trải nghiệm, hương thơm không chỉ giúp bạn tạo ấn tượng với người xung quanh mà còn khiến cho ai đó vấn vương với mùi hương của mình. Khi sử dụng nước hoa, Trúc thích nhất cảm giác sảng khoái mà mùi hương mang lại. Và Narciso Rouge là dòng nước hoa làm được điều đó, nó mang mùi hương khá thú vị và làm cho mình cảm thấy rất thích thú khi sử dụng.

Narciso Rouge được ra mắt công chúng năm 2018 và là dòng nước hoa của nhà Narciso Rodriguez. Đây là thương hiệu được nhiều tín đồ nước hoa ở Việt Nam yêu thích trong những năm gần đây. Em này có thiết kế vô cùng bắt mắt, từ hộp giấy cho đến gần như toàn bộ chai đều được trang trí bằng màu đỏ nổi bật.

Nước hoa Narciso Rodriguez Rouge EDP

Nước hoa Narciso Rouge thuộc nhóm hương Floral Woody Musk (Hương hoa cỏ, gỗ và xạ hương) và có mùi hương hoa hồng, xạ hương khá đặc trưng. Trước đây thì Trúc luôn nghĩ những dòng nước hoa có nốt hương hoa hồng thì thường sẽ không đặc sắc lắm vì mùi của nó sẽ lấn át hết các mùi còn lại. Nhưng với Narciso Rouge, mùi hoa hồng được tiết chế, chúng chỉ vừa đủ để bạn có thể cảm nhận những mùi hương khác.

Mới vừa xịt Narciso Rouge Trúc đã rất là thích, Trúc phải thốt lên “Wow!” bởi vì mùi hương của nó thực sự quá đã. Kiểu hương thơm rất dễ lấy cảm tình của người xung quanh, nốt xạ hương được làm rất dịu, mùi hương vừa phải, thơm dễ chịu chứ không quá nồng; có phần nữ tính, dễ thương nhưng vẫn cuốn hút và quyến rũ.

Nước hoa nữ Narciso Rouge

Hương hoa diên vĩ và hương hoa hồng nhẹ nhàng làm điểm nhấn thú vị cho em nước hoa này. Mùi hương ban đầu Trúc cảm nhận được là mùi thơm trẻ trung từ hoa hồng Bulgari cùng xạ hương và hoa diên vĩ. Sau khoảng 15-30 phút Trúc bắt đầu nghe được hương của đậu tonka và vị khá ngọt của vani. Càng dần về sau những nốt hương càng trở nên ngọt ngào và ấm hơn, mùi của các loại hoa trắng, gỗ tuyết tùng, vetiver chiếm lĩnh mùi hương ngoài ra còn phảng phất mùi vani và xạ hương nữa.

Hương đầu: Hoa diên vĩ, Hoa hồng Bulgari

Hương giữa: Xạ hương, Hoa cam, Hoa huệ trắng

Hương cuối: Cỏ hương bài (vetiver), Chiết xuất gỗ tuyết tùng trắng, Gỗ tuyết tùng, đậu tonka, Va ni, Gỗ đàn hương

Nước hoa Narciso Đỏ

Được làm với nồng độ EDP nên độ lan tỏa mùi hương của Narciso Rouge thuộc dạng gần, 15 phút đầu tiên tỏa hương trong khoảng một cánh tay, 30 phút trở đi khoảng nửa cánh tay và từ tiếng thứ 4 trở đi thì em này tỏa hương gần da. Độ lưu hương, bám mùi rất tốt – khoảng trên 8 giờ, thậm chí mình xịt lên cổ tay nhưng rửa tay rồi mùi hương vẫn còn đó. Với mùi hương tương đối trẻ trung không quá đứng tuổi sẽ phù hợp cho bạn nữ từ 21 tuổi trở lên. Và thích hợp sử dụng vào ban ngày, ban đêm trong cả bốn mùa (mùa lạnh sẽ ok hơn). Bạn có thể dùng để đi chơi, đi làm, đi tới những buổi hẹn hò hay đi tiệc tùng đều khá ổn.

Nước hoa Narciso Rouge EDP

Giá của chai Narciso Rouge 50ml so với 90ml không chênh lệch nhiều nên Trúc khuyên bạn nên lựa chọn chai 90ml sẽ có lợi hơn.

Nước hoa Narciso Rouge dạng chiết 10ml có giá 200.000-600.000 VND

Nước hoa Narciso Rouge dạng chiết 20ml có giá: 400.000-450.000 VND

Nước hoa Narciso Rouge 30ml có giá: 1.300.000-2.000.000 VND

Nước hoa Narciso Rouge 50ml có giá: 1.600.000-2.600.000 VND

Nước hoa Narciso Rouge 90ml có giá: 2.300.000-3.300.000 VND

 

Leave a Comment