Review nước hoa Narciso Trắng – Narciso Rodriguez Pure Musc For Her

Một mùi hương thơm sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin khi xuống phố, từng mùi hương khác nhau sẽ thể hiện được các phong cách khác nhau của bạn. Và theo Trúc thấy đa phần thì chị em mình sẽ có xu hướng thích loại nước hoa mang phong cách trẻ trung, đáng yêu nhưng cũng phải gợi cảm, quyến rũ.

Nói đến mùi hương gây nghiện, gợi cảm thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua những nước hoa có nốt xạ hương quyến rũ. Nhắc tới xạ hương làm Trúc nghĩ ngay đến hãng nước hoa Narciso Rodriguez, thương hiệu nổi tiếng với cách pha chế xạ hương rất hay và đặc biệt. Năm 2019, Narciso đã cho ra em nước hoa Pure Musc – “Xạ hương thuần khiết” với mùi xạ hương nhẹ nhàng và tinh khiết hơn so với các “anh chị em” khác của nhà Narciso.

Nước hoa Narciso Rodriguez Pure Musc For Her

Narciso Rodriguez Pure Musc được tạo ra bởi nhà điều chế Sonia Constant, mùi hương được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thuần khiết của người mẫu Julia Bergshoeff và là dòng nước hoa dành cho phái đẹp. Được thiết kế giống với các “đàn chị” nhưng đặc biệt hơn với thủy tinh mờ và hai màu trắng đen vừa trong sáng vừa huyền bí.

Em nước hoa này thuộc nhóm hương hoa gỗ xạ hương với hương thơm tươi mát, dễ chịu mang lại cho Trúc cảm giác khá bình yên và thoải mái. Bạn có thể gọi em nó bằng cái tên “Xạ hương da thịt” vì khi dùng mùi hương của nước hoa kết hợp với mùi cơ thể tạo nên một mùi thơm rất lạ và quyến rũ.

Nước hoa Narciso Pure Musc EDP

Khi sử dụng một, hai lần đầu Trúc cảm thấy hương thơm của Pure Musc cũng bình thường nhưng càng về sau càng sử dụng nhiều thì Trúc thấy như mình bị cuốn vào hương thơm của nó luôn. Mùi hương của em nó kiểu thoang thoảng nhẹ, lúc ẩn lúc hiện và nổi bật với mùi xạ hương đan xen chút hương hoa và gỗ cho ra hương thơm khá thú vị. Mặc dù mùi hương ban đầu của Pure Musc khá nhẹ nhưng nó sẽ dần hơi nồng hơn do vậy Trúc nghĩ bạn xịt tầm 2-3 shot là ok. Với ba tầng hương tối giản nhưng Naciso Pure Musc vẫn chiếm được rất nhiều tình yêu từ các cô nàng.

Hương đầu: Xạ hương

Hương giữa: Hương hoa

(Thương hiệu không công bố cụ thể hương hoa gì nhưng Trúc cảm nhận được mùi hương hoa tươi giống của hoa hồng trắng và hoa phong lan trắng rất thơm)

Hương cuối: Gỗ Cashmeran

Nước hoa nữ Pure Musc

Được làm với nồng độ tinh chất EDP, Pure Musc có độ lưu hương khá tốt – khoảng trên 6 giờ và độ lan tỏa mùi hương gần, Trúc cảm nhận nó chỉ tỏa hương trong khoảng nửa cánh tay thôi. Với hương thơm dễ chịu Trúc nghĩ sẽ thích hợp cho cô nàng từ 21 tuổi trở lên với phong cách trẻ trung, dịu dàng, ngây thơ và phù hợp để sử dụng được quanh năm luôn ấy, nhất là vào ban ngày. Bạn có thể dùng em Narciso Pure Musc này vào bất cứ dịp gì kể cả dùng ở văn phòng làm việc đều được bởi hương thơm và độ tỏa hương không quá kén.

Nước hoa Narciso Pure Musc

Narciso Rodriguez Pure Musc được cho ra với nhiều dung tích và giá thành theo Trúc thấy là phù hợp với chất lượng.

Nước hoa Narciso Rodriguez Pure Musc 30ml có giá: 1.400.000-1.800.000 VND

Nước hoa Narciso Rodriguez Pure Musc 50ml có giá: 1.600.000-2.700.000 VND

Nước hoa Narciso Rodriguez Pure Musc 90ml có giá: 2.500.000-3.400.000 VND

 

 

 

 

Leave a Comment