Review nước hoa Tom Ford Soleil Blanc

Không chỉ nổi tiếng ở các lĩnh vực thời trang và mỹ phẩm, Tom Ford (TF) còn chiếm ưu thế trong nghành công nghiệp sản xuất nước hoa, hãng nước hoa này là thương hiệu con của Estee Lauder. TF là thương hiệu nước hoa cao cấp mang lại sự quý phái cùng hương thơm nồng nàn đặc trưng. Thương hiệu này đã mang đến một làn gió mới đối với thị trường nước hoa Mỹ và nhận được nhiều sự yêu thích từ người tiêu dùng đến thời điểm hiện tại. Một trong những dòng nước hoa được gây chú ý nhiều nhất của Tom Ford có thể kể đến là Soleil Blanc EDP.

Nước hoa Tom Ford Soleil Blanc EDP

Hầu hết các hương nước hoa của nhà TF đều thể hiện thần thái quyền lực và sự tự tin, Soleil Blanc cũng không ngoại lệ. Được pha chế với đúng như tên gọi “Soleil Blanc” có nghĩa là “Mặt Trời trắng” mang thêm một mùi hương nhẹ nhàng nhưng vẫn vô cùng gợi cảm. Tom Ford đã lựa chọn cho Soleil Blanc hương thơm đầy tươi sáng được lấy cảm hứng từ những đóa hoa được phủ lên bởi ánh sáng mặt trời ấm áp vào buổi sáng sớm. Soleil Blanc ra mắt vào năm 2016 bởi nhà pha chế nước hoa nổi tiếng Nathalie Gracia-Cetto theo phong cách bay bổng, sang trọng, thanh lịch. Và là dòng nước hoa unisex, dùng được cho cả nam lẫn nữ.

Nước hoa unisex Soleil Blanc

Nước hoa Soleil Blanc thuộc nhóm hương Oriental Floral (Hương hoa cỏ phương đông). Khi sử dụng em này thì hai hương mà Trúc cảm nhận được rõ nhất đó là mùi hương sữa ngầy ngậy của dừa non và của hoa ngọc lan tây. Ba mươi phút đầu sau khi sử dụng nước hoa Soleil Blanc thì mùi hương của nó tương đối là dễ chịu, mùi hương nhẹ. Sau đó thì sẽ mất dần mùi hương của dừa và bắt đầu nồng hơn một chút. Các nốt hương hoa huệ trắng và ngọc lan tây được kết hợp cùng mùi dừa, hổ phách và hạt hồ trăn mang lại mùi hương ngọt nhẹ, thanh mát, không quá nồng và có chút sexy, gợi cảm.

Hương đầu: Hổ phách, Hương hoa, Cam Bergamot, Bạch đậu khấu, Hồng tiêu, Quả hồ trăn

Hương giữa: Hoa nhài, Hoa huệ trắng, Hoa ngọc lan tây

Hương cuối: Hổ phách, Đậu Tonka, An tức hương, Quả dừa

Tom Ford Soleil Blanc

Tom Ford Soleil Blanc hướng đến người có độ tuổi trên 25 và theo Trúc thấy thì sẽ phù hợp sử dụng cho cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, hạ. Bên cạnh đó, Tom Ford từ lâu đã nổi tiếng với nước hoa có độ bám tốt, lưu hương lâu và Soleil Blanc EDP cũng không ngoại lệ với độ lưu hương lâu từ 7 đến 12 tiếng. Còn về độ tỏa hương thì em này tỏa hương thuộc dạng gần – trong vòng một cánh tay. Một tiếng đầu tiên sau khi dùng, nước hoa tỏa hương khoảng một cánh tay; bắt đầu từ tiếng thứ 2 trở đi tỏa hương ở phạm vi khoảng 15cm và từ tiếng thứ 6 trở đi nó bắt đầu trở thành skin scent (Chỉ còn mùi hương trên da, hết tỏa hương). Với độ tỏa hương gần như thế, bạn có thể vô tư sử dụng khi đi học, đi làm hoặc đi biển sẽ vô cùng phù hợp.

Tom Ford Soleil Blanc được sản xuất với các dung tích 20 ml, 50 ml, 100 ml và 250 ml và sau này là sự xuất hiện của phiên bản mini (phiên bản du lịch) 10ml mang thiết kế đặc biệt, bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình mà không mất quá nhiều diện tích.

Nước hoa Soleil Blanc

Nước hoa Tom Ford Soleil Blanc EDP 10 ml có giá từ 450.000 đến 700.000 VND

Nước hoa Tom Ford Soleil Blanc EDP 20 ml có giá khoảng 1.400.000 VND

Nước hoa Tom Ford Soleil Blanc EDP 50 ml có giá từ 2.700.000 đến 5.500.000 VND

Nước hoa Tom Ford Soleil Blanc EDP 100 ml có giá từ 6.500.000 đến 7.600.000 VND

Nước hoa Tom Ford Soleil Blanc EDP 250 ml có giá từ 11.000.000 đến 15.000.000 VND

 

 

Leave a Comment