Review nước hoa Zara Violet Blossom EDP

Thương hiệu nước hoa Zara hẳn là đã không còn xa lạ gì với các tín đồ yêu thích nước hoa. Hầu hết các dòng nước hoa của thương hiệu này đều được đánh giá rất tốt.

Bài review này Trúc sẽ giới thiệu đến bạn chai nước hoa Violet Blossom EDP của nhà Zara. Đây là một trong những chai nước hoa mà Trúc cảm thấy cực kỳ yêu thích.

Review nước hoa Zara Violet Blossom EDP
Review nước hoa Zara Violet Blossom EDP

Violet Blossom là dòng nước hoa phổ biến của Zara dành cho phái nữ và được ra mắt công chúng năm 2019. Với thiết kế màu chai sang trọng và huyền bí, phù hợp cho cô nàng có tình yêu với màu tím thuỷ chung.

Ngoài ra, Zara cũng đã cho ra phiên bản giới hạn của dòng nước hoa này, chúng được thêm nhiều hình hoa lên chiếc hộp đựng. Nhưng chai nước hoa thì lại trong suốt đơn giản, nổi bật với tên thương hiệu màu tím chính giữa thân chai.

Phiên bản giới hạn của dòng nước hoa Zara Violet Blossom
Phiên bản giới hạn của dòng nước hoa Zara Violet Blossom

Nói đến mùi hương thì em Zara Violet Blossom này thật sự rất đáng để bạn trải nghiệm. Mỗi khi sử dụng, hương thơm của em ấy luôn khiến Trúc liên tưởng đến mùa xuân. Lúc chưa mua Trúc cứ nghĩ em này sẽ có hương đặc trưng là hương hoa violet, nhưng sau khi dùng thì Trúc mới thấy em này thật ra chẳng liên quan gì đến violet cả.

Violet Blossom mang mùi hương ngọt ngào, quyến rũ và thu hút. Ban đầu Trúc chỉ mua chai 30ml thôi, sau khi dùng thấy khá ưng nên Trúc đã quyết định mua thêm chai 100ml luôn.

Nước hoa nữ Zara Violet Blossom sở hữu hương thơm ngọt ngào
Nước hoa nữ Zara Violet Blossom sở hữu hương thơm ngọt ngào

Chắc bởi do em nó có màu tím nên khi xịt lên người Trúc lại nghe mùi hương ngọt ngọt giống như vị nho vậy. Đồng thời mùi hoa anh đào cũng nổi bật không kém, mình thường hay dùng nước hoa mùi này nhưng với em Violet Blossom hương hoa anh đào thật sự rất thơm luôn.

Sau một lúc thì mùi hoa anh đào dần được thay thế bằng hương thơm của đậu tonka; bắt đầu đậm và nồng nàn hơn nhưng không hề nồng gắt, cảm giác rất mát mẻ, dễ chịu.

Khoảng 4-5 tiếng sau khi sử dụng, mùi hương của em Zara Violet Blossom sẽ dịu lại và ấm hơn, kiểu hương thơm thanh lịch ý.

Review mùi hương nước hoa Violet Blossom của thương hiệu Zara
Review mùi hương nước hoa Violet Blossom của thương hiệu Zara

Em nước hoa này có thể được coi là bản dupe hoàn hảo (gần giống với dòng cao cấp hơn nhưng giá thành rẻ hơn) của em Love, Chloé và cả Poison Girl của nhà Christian Dior nữa.

Hương chính: Hoa anh đào, Hoa mộc lan và Đậu tonka

Được pha chế với nồng độ EDP nên Violet Blossom lưu hương được khá tốt, từ 5-7 tiếng trên cơ thể và lâu hơn (có thể qua ngày hôm sau) trên quần áo. Độ tỏa hương thì không quá xa, chỉ trong vòng khoảng một cánh tay.

Review - Nước hoa Zara Violet Blossom với nồng độ EDP lưu hương khá tốt
Review – Nước hoa Zara Violet Blossom với nồng độ EDP lưu hương khá tốt

Sở hữu hương thơm ngọt pha chút quyến rũ, thanh lịch sẽ phù hợp với bạn nữ từ 20 tuổi. Bạn có thể sử dụng em nước hoa này cả ban ngày và ban đêm vào mùa thu, đông. Và dùng khi đi học, đi làm hay đi chơi, đi tiệc,…đều sẽ rất tuyệt bởi nhờ mùi hương không quá nồng, rất dễ dùng.

Giá của Zara Violet Blossom EDP không quá cao, chỉ từ 300.000 cho đến dưới 1.000.000 VND. Với hương thơm và chất lượng lưu hương tốt mà giá thì chỉ lại ở tầm trung như thế này thì thật sự là rất ok luôn.

Nước hoa Violet Blossom EDP dung tích 200ml - review
Nước hoa Violet Blossom EDP dung tích 200ml – review

Nước hoa Zara Violet Blossom EDP 30ml có giá khoảng 300.000 VND/chai

Nước hoa Zara Violet Blossom EDP 100ml có giá tầm 500.000 VND/chai

Nước hoa Zara Violet Blossom EDP 200ml có giá từ 690.000-770.000 VND/chai

Ngoài ra, bạn có thể chọn mua một set gồm Zara Femme & Zara Violet Blossom giá cũng chỉ khoảng từ 600.000-700.000 VND/set thôi.

 

Leave a Comment