Review nước hoa Zara Wonder Rose EDT

Tada, chào bạn! Bài viết lần này Trúc sẽ review một dòng nước hoa đang cực hot trong những năm gần đây. Đó là chai nước hoa Zara Wonder Rose của thương hiệu Zara. Em này có hương thơm rất dễ sử dụng, vì vậy sẽ phù hợp với những bạn vừa mới bắt đầu sử dụng nước hoa. Đồng thời, nếu bạn là tín đồ yêu thích nước hoa thì theo Trúc bạn cũng không nên bỏ lỡ em này đâu nha.

Review nước hoa Zara Wonder Rose
Review nước hoa Zara Wonder Rose

Zara Wonder Rose được ra mắt công chúng vào năm 2016 và có thiết kế đơn giản đến độ không thể nào đơn giản hơn. Với hộp giấy bên ngoài màu hồng phấn rất trang nhã, thân chai là khối thủy tinh vuông trong suốt phối với logo và phần nắp màu đen. Nhưng do mình đã dùng em này lâu rồi, còn theo như mình tìm hiểu thì Wonder Rose đã có mẫu mã mới, vẫn thủy tinh trong suốt nhưng nắp hồng và vỏ hộp thì được trang trí thêm bông hoa xinh xinh. Nói tới đây thì… hình như chai cũ của mình sắp hết rồi hay sao đó.

Thiết kế mới của nước hoa Zara Wonder Rose
Thiết kế mới của nước hoa Zara Wonder Rose

Mặc dù đơn giản nhưng khi sử dụng Zara Wonder Rose sẽ tạo cho bạn cảm giác thấy rất tự tin, năng động và tinh tế. Thuộc nhóm nước hoa hương Floral Woody Musk (Hương hoa Cỏ, Gỗ, Xạ hương) nên mùi hương em nước hoa này khá dịu nhẹ, thanh thoát và ngọt ngào. Kiểu chuẩn y như mùi hoa hồng luôn, có nét giống với em Versace Bright Crystal (Versace Hồng) ý.

Nước hoa nữ Zara Wonder Rose
Nước hoa nữ Zara Wonder Rose

Hai hương mà Trúc cảm nhận được rõ nhất khi sử dụng Zara Wonder Rose là hương trái cây đỏ và xạ hương. Em nước hoa này mở đầu với mùi hương rất tươi, thanh thanh, ngọt ngọt và có một xíu vị chua của quả đào. Khi tầng hương đầu dần vơi bớt đi; lúc này hương thơm bắt đầu ấm, ngọt ngào và hơi nồng nhẹ. Sau cùng là mùi hương nồng quyến rũ của xạ hương kết hợp với vị ngọt của va ni tạo nên một mùi thơm khá nữ tính và tinh tế.

Hương đầu: Quả đào, Trái cây đỏ

Hương giữa: Hoa hồng, Hoa tím, Gỗ tuyết tùng

Hương cuối: Hương Va ni, Xạ hương

Nước hoa Zara Wonder Rose EDT
Nước hoa Zara Wonder Rose EDT

Bạn sẽ có thể tiết kiệm khi sử dụng Zara Wonder Rose, vì em nó dẫn đầu bảng Zara về độ lưu hương cực lâu – đến trên 12 tiếng lận. Trúc cực thích điểm này ở Wonder Rose, bạn chỉ cần xịt một lần vào đầu ngày thôi là hương thơm sẽ bám theo bạn đến cuối ngày hoặc hơn luôn đó. Còn độ lan tỏa hương thì khá xa, trong phạm vi khoảng 2 mét nên bạn có thể sử dụng em này khi đi chơi, đi tiệc hay đi dạo phố.

Sẽ phù hợp để bạn sử dụng ban ngày và vào các mùa xuân, hạ và thu. Và theo như công bố của hãng thì Zara Wonder Rose sẽ phù hợp cho cô nàng từ 25 tuổi trở lên. Tuy nhiên, bản thân Trúc sử dụng lại thấy mùi hương của em này rất dễ dùng, phù hợp với mọi loại tuổi luôn ý.

Nước hoa Zara Wonder Rose 30ml
Nước hoa Zara Wonder Rose 30ml

Giá thành của Zara Wonder Rose tầm trung không quá cao nên rất dễ để bạn lựa chọn. Ngoài ra thì bạn có thể tham khảo thêm set 2 chai, là em mà Trúc review với em Zara Tuberose và có giá từ 350.000-760.000 VND/set.

Nước hoa Zara Rose 30ml có giá từ 260.000-350.000 VND/chai

Nước hoa Zara Rose 100ml có giá từ 480.000-550.000 VND/chai

Nước hoa Zara Rose 200ml có giá từ 580.000-770.000 VND/chai

Leave a Comment